top 10 thương hiệu túi xách hàng đầu thế giới 2017

top 10 thương hiệu túi xách hàng đâu thế giới. top 10 thương hiệu túi xách bán hàng đầu trên thới giới. Chúng ta cùng điểm qua nhưng ” tên tuổi” trong làng thời trang túi xách được các chị em ” mơ ước”

TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH BÁN CHẠY NHẤT

 

Khi mang một túi xách hàng hiệu hay một túi xách tốt: có nghĩa là chúng ta mang một vẻ đẹp đặc biệt. Mỗi người phụ nữ trên thới giới này khi ra ngoài họ đều mong muốn mang theo bên mình một túi xách tốt nhất, một túi xách tốt nhất trong đám đông. Túi xách đó phải rất thời trang và phong cách. Rất khó có thể lựa chọn được một túi xách hợp thời trang nhất trong vô số mẫu mã và thương hiệu. Trong khi mua túi, bạn luôn luôn tìm kiếm chất lượng của túi là tính năng chính, quan trọng hơn hết trong một chiếc túi nhất thiết  phải đẹp. Trong bài báo này bạn sẽ được biết đến những túi bán chạy nhất hiện đang có mặt trên thị trường.

Dưới đây là danh sách 10 thương hiệu túi xách xuất sắc nhất năm 2017, thương hiệu túi xách phổ biến nhất.

10. Christian Dior-

Chiristian Dior còn được gọi với tên nổi tiếng là Dior. Công ty này có thương hiệu đã được hình thành từ những năm 1946. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Túi xách của họ là một trong những chiếc túi xách thời trang nhất trên thị trường. Đây là mọt thương hiệu tốn kém. Nó hội đủ những phẩm giá của chiếc túi tốt.

9.Burberry

Đây là thương hiệu cổ nhất và lâu đời nhất trên thị trường. Thương hiệu này rất nổi tiếng với những chiếc túi sang trọng là những phụ kiện nữ quan trọng nhất. Mỗi năm công ty này tung ra các loại túi đẹp trên thị trường.

 

8.Marc Jacobs

Thương hiệu này được thành lập ở New York. Công ty này sản xuất tốt nhất notch túi xách, đồng hồ, nước hoa và cũng thiết kế vải. Các túi rất phong cách và thời trang và họ là một trong những thương hiệu yêu thích của phụ nữ. Họ có nhiều cửa hàng trên toàn thế giới …

7.Parade

Đó là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của túi xách. Thương hiệu này đi kèm với nhiều túi xách sáng tạo mà là cả phong cách và thời trang. Thương hiệu này cũng sản xuất đồ trang sức và các phụ kiện khác. Trong thương hiệu này bạn có thể có được thiết kế độc quyền của bộ ly cưới và giày dép cho phụ nữ, nam giới và trẻ em.

6.Balenciaga

Thương hiệu nổi tiếng với túi xách thời trang. Đây là thương hiệu duy nhất trong đó bạn có thể tìm thấy cả túi xách đắt tiền và giá cả phải chăng. Những phẩm chất của túi giá cả phải chăng cũng rất tốt và phong cách. Thương hiệu lần đầu tiên được thành lập ở Tây Ban Nha và từ đó nó là một trong những thương hiệu túi xách hàng đầu.

5.Hermes

Công ty Pháp này sản xuất túi có phong cách nhất trên thị trường. Các tính năng chính của túi là chúng được làm bằng chất lượng da rất tốt. Các màu sắc của túi là rất tốt mà họ có thể được thực hiện với tất cả các màu sắc của trang phục. Thương hiệu này cũng bán áo khoác mùa đông cũng rất độc quyền.

4.Coach

Công ty này được thành lập vào năm 1941 và do đó nó là một trong những thương hiệu lâu đời nhất. Họ rất nổi tiếng trên thị trường với những chiếc túi quyến rũ nhất của họ. Mỗi phụ nữ đều biết tên của họ bằng một cái tên. Họ chủ yếu sản xuất túi tao nhã. Họ nổi tiếng với màu sắc của túi. Không có công ty khác sản xuất rất nhiều màu sắc khác nhau của túi xách tay ..

3.Chanel

Đây là thương hiệu thời trang uy tín nhất. Họ sản xuất chủ yếu là túi xách đắt tiền. Những phẩm chất của túi xách của họ là rất tốt và chúng là lâu dài. Chủ yếu là những người nổi tiếng mua túi của họ. Họ cũng sản xuất nước hoa, giày dép và vải ..

2.Michael Kors

Một trong những thương hiệu thiết kế thời trang lâu đời nhất là thương hiệu Mỹ. Foe chất lượng sản phẩm của họ đã giành được nhiều giải thưởng. Các loại túi xách được tìm thấy trong thương hiệu này. Đó là ước mơ của nhiều phụ nữ mà họ muốn có túi mang nhãn hiệu này. Họ rất phong cách và hợp thời trang. Các túi thực sự đắt tiền trên thị trường nhưng giá trị giá trị sản phẩm.

1.Kate Spade

Thương hiệu Mỹ nổi tiếng trong số những phụ nữ có bộ fetish cho túi mang nhãn hiệu. Thương hiệu này cho chất lượng da tốt nhất và đó là lý do chính mà họ có giá quá cao trên thị trường. Phong cách và kiểu dáng hợp thời của túi làm cho thương hiệu ở vị trí hàng đầu trên thị trường.

Trên đây là top 10 thương hiệu túi xách nổi tiếng, 10 mẫu bán chạy nhất của 10 thương hiệu túi xách đẳng cấp nhất thế giới.

 

( top 10 thương hiệu túi xách nổi tiếng năm 2017 được sưu tầm và dịch)

One thought on “top 10 thương hiệu túi xách hàng đầu thế giới 2017

  1. Pingback: danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất năm 2017 | Bóp ví da bò thật 100%

Comments are closed.