top 10 mẫu túi xách không bao giờ lỗi thời

top 10 mẫu túi xách không bao giờ lỗi thời. Danh sách 10 chiếc túi xách có vẻ đẹp trường tồn với thơi gian đã được tạp chí The Richest bình chọn.

TOP 10 MẪU TÚI XÁCH KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Trong khi những mẫu túi xách mới ra đời trong thị trường nó luôn tạo ra một trào lưu, một phong cách mới mẻ, rất được chị em đón nhận. Trong khi ấy vẫn còn những mẫu túi xách, dù “ra đời” đã lâu nhưng vẫn còn tồn tại trên thị trường, sự thật là những chiếc túi ấy không bao giờ biết mất. Những hãng thời trang túi xách nổi tiếng như: Hermes, Louis Vuitton, Christian Dior, Fendi, Gucci, Chanel, Prada, Bottega Ventea và Balenciaga luôn tạo ra xu thế và thúc đẩy phong cách thời trang trên toàn thế giới. Nhưng bạn vẫn có thể tìm lại những vẻ đẹp bất hữu của những chiếc túi xách đời trước.Những năm 1800. Tất cả các túi xách sang trọng không bao giờ đi ra khỏi phong cách không chỉ là vô tận, tất cả các túi được thiết kế lại mỗi mùa để khen bộ sưu tập mới nhất.

Tất cả các thương hiệu này không chỉ được biết đến với thời trang cao cấp, nhưng họ cũng được biết đến với mức giá cao của họ. Những “vở kịch” kinh điển xa xỉ này có giá từ trên 200.000 đô la đến dưới 1.000 đô la. Giá của các túi này thường tăng lên, đôi khi thậm chí hai lần một năm. Nhà thiết kế tăng giá thường xuyên như họ làm, bởi vì họ có thể. Thật an toàn khi nói rằng những chiếc túi này là những khoản đầu tư thời trang tốt. Vật liệu sang trọng của họ và thủ công mỹ nghệ có nghĩa là họ sẽ có thể sử dụng được trong nhiều năm tới. Hơn nữa, họ có thể đi dễ dàng từ ngày này sang đêm khác và ngày làm việc đến cuối tuần. Louis Vuitton Speedy, Saffiano Leather của Prada và Túi xe máy Balenciaga có dây đai vai tùy chọn có thể đưa họ từ giản dị đến phức tạp trong nháy mắt. Độ bền và sự linh hoạt của tất cả các túi này sẽ giải thích cho giá cả và sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới.

Sau đây chúng ta điểm qua top 10 mẫu túi xách không bao giờ lỗi thời. top 10 mẫu túi xách bất tử trong làng thời trang túi xách.

10. Louis Vuitton Speedy Bag

Những chiếc túi này được ra đời ở năm 1930, chiếc túi Louis Vuitton cổ điển này có thể được gọi là Speedy, nhưng thời trang này không nhanh. Nó có vỏ da bằng da bò màu đen tối. Mặc dù chiếc Speedy nổi tiếng nhất có lẽ là mô hình cổ điển nhất được làm bằng vải bạt logo, Louis Vuitton đã tạo ra một chiếc túi theo nhiều phong cách và màu sắc khác nhau, từ graffiti đến các loại da truyền thống và những bộ mới xuất hiện mỗi mùa. Speedy là một chiếc túi cổ điển vì nó có thể giản dị với quần jean và áo phông và chính thức cho một buổi tối ở opera. Nó cũng tỉ lệ thuận với mọi loại cơ thể. Kích thước và hình dạng của chiếc Speedy làm cho nó trở thành chiếc túi hoàn hảo cho mọi phụ nữ cần mang theo rất nhiều thứ với họ.

9. Balenciaga Motorcycle Bag

Mặc dù thương hiệu đã được thành lập vào năm 1915, Balenciaga đã chứng kiến ​​sự hồi phục trong năm 2003, khi Nicolas Ghesquière tạo ra chiếc xe máy độc quyền cho chương trình đường băng của nhà thời trang. Mẫu Kate Moss đã yêu chiếc túi, Balenciaga sau đó đã sẵn sàng mua và phần còn lại là thời trang lịch sử. Một chiếc túi cổ điển hiện đại, túi được làm bằng da mềm, rất nhẹ, bền và đi kèm với gương soi da và túi điện thoại di động. Các dây kéo có một chữ ký da tassel kéo. Có hai dây buộc tay gắn chặt với túi cũng như một dây đeo vai dài hơn có thể tháo ra được. Hiện tại, túi xe máy đắt nhất là 2.045 USD, nhưng có sẵn minis với giá khoảng 1.300 USD.

8. Bottega Veneta Intrecciato

Bottega Veneta là thương hiệu da của Ý bạn nhận ra theo phong cách đó, không phải là logo. Được biết đến với sự đơn giản về thủ công của họ, Bottega Veneta đơn giản chỉ có nghĩa là Venetian Shop và không có gì ngạc nhiên khi khẩu hiệu của công ty là “Khi những chữ viết tắt của bạn đã đủ”. Được thành lập vào năm 1966, những người sáng lập công ty Vittorio và Laura Moltedo đã phát triển một kỹ thuật dệt bằng da gọi là intrecciato. Đã định nghĩa phong cách chữ ký của họ từ đó. Intreccaito được sử dụng để tạo ra rất nhiều túi xách và phụ kiện của Bottega Veneta, từ bộ ly hợp đến người cuối tuần. Hiện tại, túi Nero Nappy Vulcana có giá 6.650 USD, nhưng túi vai sành điệu và ít tốn kém có sẵn trong phạm vi 2.500 USD.

7. Prada Saffiano Bag

Nhà Prada được thành lập vào năm 1913, nhưng không trở thành tên hộ gia đình cho đến năm 1978, khi Miuccia Prada tiếp quản công ty. Saffiano được xử lý bằng da được lót bằng một mẫu nắp chéo, làm cho túi bền hơn và tăng khả năng chống xước cũng như khả năng chịu nước. Quan trọng nhất, da saffiiano làm cho phụ kiện tuyệt đẹp. Túi Saffiano có hai tay cầm và phần cứng bằng vàng, cũng như biểu tượng chữ cái lộn ngược bằng vàng của Prada. Một nữ diễn viên yêu thích, nữ diễn viên Hailee Steinfeld và Lindsay Lohan cũng như ca sĩ Rihanna đã được phát hiện với Prada Classic. Túi Saffiano có nhiều hình dạng khác nhau từ đồ trang sức đến đồ trang sức, hiện có giá từ 9.660 USD đến khoảng 1.700 USD.

6. Christian Dior Lady Bag

  

Một chiếc túi cổ điển của Christian Dior được tặng làm quà tặng cho công nương Diana từ người phụ nữ đầu tiên của Pháp, Bernadette Chirac. Sau khi chụp ảnh với Princess, chiếc túi đã được đặt tên ngay sau cô và có từ những cẳng tay của thanh lịch và tinh tế từ đó. Mỗi túi được làm bằng tay và mỗi chiếc cannage quilted square đều được làm thủ công bằng tay và sau đó được trang bị với phần cứng bằng vàng hoặc bạc và sự quyến rũ đĩa CD. Mặc dù có lẽ những vật liệu túi xách Lady nổi tiếng nhất là da thuộc và da bò, song bạn có thể mua một con trăn với giá 11.800 đô la. Tuy nhiên, phụ nữ nhỏ không da thuộc sẽ bắt đầu vào khoảng 1.200 USD.

5. The Gucci Jackie Bag

Túi Gucci Jackie là một cách stunner khác hơn là không bao giờ đi ra khỏi phong cách. Được tạo ra vào cuối những năm 1950 cho cái tên Jackie Kennedy Onassis, nó vẫn là một phụ kiện chính. Nó thậm chí còn được thiết kế lại và tái xuất hiện vào năm 1999, nhưng cả Jackies cũ lẫn mới đều có thể mua được. Túi vai, mà thực sự khá thoải mái, có chữ ký Gucci piston clasp. Làm bằng tay ở Ý, có nhiều kiểu dáng và nguyên liệu. Túi Jackie đắt nhất đã được bán với giá 20.400 USD, nhưng có những mẫu logo ban đầu của GG chỉ có giá 1.450 USD. Giống như tên gọi của nó, Jackie rất tinh vi, nhưng thật tuyệt vời.

4. The Fendi Baguette

Một mẫu túi xách cổ điển hiện đại, được Silvia Venturini thiết kế vào năm 1997, chiếc túi đã được làm để nằm dưới cánh tay, giống như một chiếc bánh Baguette của Pháp. Kể từ đó, đã có hơn một nghìn bánh mì baguettes khác nhau được làm từ các vật liệu khác nhau từ denim, da ngựa và cá sấu. Có lẽ Baguette nổi tiếng nhất thuộc về biểu tượng thời trang của Carrie Bradshaw từ Sex and The City, khi cô ấy bị cướp lấy chiếc sequin tím của cô ta. Sau khi tập phim được phát sóng, những người thời trang đã tuyên bố Baguette, một chiếc túi It. Một cuốn sách thậm chí còn được xuất bản để kỷ niệm ngày kỷ niệm mười lăm của túi. Baguette đắt nhất được bán với giá 6.220 USD, nhưng giá bắt đầu vào khoảng 1.400 USD.

3. Hermès Kelly Bag

Túi Hermès Kelly là biểu tượng dấu vân tay cuối cùng. Không có phụ kiện nào đã tinh tế hét lên đắt tiền như cách Kelly làm. Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1892 như một chiếc túi yên ngựa, phụ kiện mang tính biểu tượng đã phát triển và cuối cùng được đặt tên cho công chúa Grace Kelly của Monaco, khi nó được trao cho cô vào năm 1954. Nó đã làm cho phụ nữ cảm thấy như công chúa kể từ đó. Handmade, những túi này mất từ ​​18-25 giờ để tạo ra. Đó là túi bán chạy nhất của Hermès mọi lúc. Túi Kelly Bag đắt nhất từng được bán đã được đấu giá với giá 125.000 đô la vào tháng 12 năm 2013. Nó là một trong những loại được gọi là Geranium Porosus. Tuy nhiên, hầu hết các “starter” Kellys bắt đầu từ khoảng $ 11,00.

2. Hermès Birkin Bag

Được đặt tên cho nữ diễn viên Jane Birkin, lần đầu tiên nó được tạo ra cho cô vào năm 1984 khi cô ngồi cạnh giám đốc điều hành Hermès Jean-Louis Dumas trên một chiếc máy bay và nói với anh rằng cô đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một túi da tuyệt vời cuối tuần. Dumas có túi được tạo ra cho cô ấy dựa trên thiết kế từ năm 1892. Những chiếc túi này được lót bằng da da dê và sau đó được làm bằng da thuộc bao gồm da bê, đà điểu, thằn lằn và cá sấu, mất khoảng 48 giờ để làm bằng tay . Túi Birkin đắt nhất có giá 120,00 đô la và được làm bằng cá sấu với phần cứng vàng 18 cara được bọc bằng kim cương. Tuy nhiên, phần lớn Birkins bắt đầu khoảng $ 11,000.

1. The Chanel Flap Bag

Túi Chanel Chanel là mẫu mực của túi xách cổ điển. Nó chỉ đơn giản là thiết kế và crafted. Lần đầu tiên Coco Chanel giới thiệu vào năm 1955, người đã mệt mỏi vì mang ví đựng trong tay và muốn có thứ gì đó sang trọng cho vai. Nó đã được thiết kế lại một lần nữa vào năm 1983 bởi Karl Lagerfeld, người đã thêm vào clam cổ điển CC. Nếu bạn đang cân nhắc mua một trong những túi này, hãy làm sớm hơn chứ không phải vì giá của những chiếc túi này đã được biết tăng mỗi năm một lần. Với bất kỳ mức giá nào, đó là một khoản đầu tư đáng giá. Túi phồng đắt nhất đã được bán với giá 261.000 USD, nhưng những chiếc đắt hơn bắt đầu với giá 2.200 USD.

Trên đây là danh sách top 10 mẫu túi xách không bao giờ lỗi thời theo thời gian đã được tạp chí nước ngoài bình chọn.

(top 10 mẫu túi xách không bao giờ lỗi thời được sưu tầm và dịch lại.)

One thought on “top 10 mẫu túi xách không bao giờ lỗi thời

  1. Pingback: danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất năm 2017 | Bóp ví da bò thật 100%

Comments are closed.