những chiếc túi xách xa xỉ – đắc đỏ nhất thế giới

những chiếc túi xách xa xỉ nhất thế giới; những mẫu túi xách đắc đỏ nhất thế giới; những mẫu túi xách có tiền chưa chắc mua được. Sau đây chúng ta cùng điểm qua top 10 những chiếc túi xách xa xỉ – đắc đỏ nhất thế giới.

TOP 10 NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH XA XỈ – ĐẮC ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI

Những chiếc túi xách luôn luôn là một phụ kiện đi kèm nhằm trang điểm cho phụ nữ, ngoài những tiện ích từ túi xách mang lại nó còn thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân của nó. Nhưng những chiếc túi sau đây không dành riêng cho tất cả phụ nữ,  mà chỉ dành cho số ít. Và nhiều loại túi không sản xuất đại trà mà sản xuất giới hạn, bởi vậy nhiều lúc có tiền cũng khó mà sở hữu được nó.

Sau đây danh sách top 10 những chiếc túi xách xa xỉ – đắc đỏ nhất thế giới:

10. Judith Leiber Precious Rose Bag

Giá: 92 000 USD

Túi được thiết kế bởi nhà thiết kế Judith Leiber từ Bulgaria sống động đến tên của nó. Nó là Trong hình dáng của hoa hồng hồng đầy đủ nở hoa. Túi hoàn toàn được bao bọc với đồ trang sức Và có 1196 viên sapphire hồng phân cách bằng 1016 viên kim cương. Nó nặng tổng cộng 42 Carats và 800 tourmalines.

9. Hermes Matte Crocodile Birkin Bag

Giá: 120 000 USD

Túi được làm từ da cá sấu đen. Nó được bọc bằng 10 cara Kim cương và có một khóa vàng trắng tinh khiết. Đó là lần đầu tiên Túi Hermes Birkin được Được thực hiện để tôn vinh ca sĩ và diễn viên Jane Birkin.

8. Louis Vuitton Kusama Pumpkin Minaudiere Bag

Giá: 134 000 USD

Túi hình bí đỏ là từ nhãn của Louis Vuitton và được làm bằng Sự hợp tác của nhà thiết kế Louis và nhà thiết kế người Nhật Yayoi Kusama. Các “trái ngô” được làm từ vàng nguyên chất và chứa Kim loại như vàng nguyên chất và hỗn hợp Với nhựa đen. Chỉ sử dụng một miếng nguyên khối.

7. Louis Vuitton Urban Satchel Bag

Giá: 150 000 USD

Túi xách độc đáo từ Louis Vuitton được tạo thành … không, bạn không thể đoán được, rác Và theo nghĩa đen. Túi được làm từ thùng rác như chai nước đã qua sử dụng, thuốc lá Gói tin, hóa đơn sử dụng, bao bì kẹo cao su, thẻ và gói tin. Giá của túi là do Sáng tạo bản chất của mảnh.

( Cái này mình thấy rất dị và xấu nhất )

6. Lana Marks Cleopatra Bag

Giá: 250 000 USD

Túi Lana Mark là một bộ sưu tập cổ điển và thường xuất hiện trên thảm đỏ. Nhà thiết kế Ra mắt một ấn bản mới và thiết kế của ly hợp này mỗi năm. Rất nhiều tên nặng Như Charlize Theron, Kate Winslet, Jennifer Aniston, Sarah Jessica Parker, Angelina Jolie và Helen Mirren mang cặp ly hợp nặng tương tự khi họ đi ngang qua. Các Ly hợp đã được thiết kế khi người thiết kế lấy cảm hứng từ vai Elizabeth Taylor trong Bộ phim ‘Cleopatra’. Ly hợp được coi là đại diện cho ‘phụ nữ mạnh mẽ với Đồ trang sức tinh tế ‘. Túi được làm từ da dưới bụng của cá sấu Mỹ.

5. Chanel Diamond Forever Bag

Giá: 261 000 USD

Chúng tôi luôn luôn quay trở lại khẩu hiệu ‘Kim cương là mãi mãi’, kim cương chắc chắn là một Người bạn tốt nhất của người phụ nữ và Chanel không thể đặt tên cho cái đẹp này Và sang trọng. Nó được tạo ra từ da cá sấu trắng. Nó cũng có tổng cộng 334 viên kim cương Khắc trên đó có trọng lượng tổng cộng là 3,65 carats. Các dây đai của túi được làm bằng Dây chuyền vàng trắng. Họ là một mô hình phiên bản giới hạn với chỉ có 13 đơn vị có sẵn Trên toàn thế giới.

4. Hermes Chaine d’Ancre Bag

Giá: 1,4 triệu USD

Tên gọi của Chúa là Hermes. Hầu như không có phụ nữ có ý thức thời trang trong Thế giới hiện đại, người đã không mơ ước sở hữu một túi Hermes. Nhưng túi này là khá kỳ dị. Toàn bộ túi được làm từ chuỗi mạ vàng màu trắng với 1160 Kim cương khắc trên đó có trọng lượng tổng cộng là 33 carats. Túi đã gần hai Năm của khả năng chính xác và công việc khó khăn để được tạo ra và chỉ có ba túi loại này, Đã từng được chế tác.

3. The Hermes Rose Gold/Diamond Birkin Bag

Giá: 1,9 triệu USD

Đây là một trong hai túi Birkin sản xuất bởi Hermes, đây là loại thứ nhất. Túi được làm từ da cá sấu. Túi xách cũng có 11.000 viên kim cương Trên dây xích của nó và 1160 viên kim cương trên thân nó. Túi nhỏ đủ để Coi đó là một chiếc vòng tay, đặc biệt là với tay cầm khắc kim cương của nó. Các Túi xách được thiết kế bởi Pierre Hardy người đã dành hai năm thiết kế túi. Chỉ có hai Trong số này đã từng được thực hiện.

2. Hermes Birkin Ginza Tanaka Bag

Giá: 1,9 triệu USD

Đây là sản phẩm Hermes cuối cùng trong danh sách. Túi được làm từ kim loại quý Bạch kim. Sản phẩm này được tạo ra bởi nhà thiết kế người Nhật Ginza Tanaka. Các Bạch kim lại được bao phủ bằng kim cương 2000. Túi này cũng tự hào có một quả lê 8karat lớn Hình kim cương và dây đeo bằng kim cương, có thể tháo rời được. Các Dây kim cương có thể được đeo như một vòng cổ hoặc vòng tay và mảnh trung tâm kim cương Có thể đeo như một cái trâm. Đó là một thiết kế rất sang trọng.

1. Mouawad 1001 Nights Diamond Purse

Giá: 3,8 triệu USD

Trong những năm gần đây, những chiếc túi này đã chiếm vị trí đầu trên mỗi chiếc đắt nhất Danh sách túi xách. Nó thậm chí đã có tên của nó trên Guinness Book của thế giới hồ sơ. Các Túi xách tay có hình trái tim và đẹp. Nhưng ngoài việc đó, túi là quan trọng nhất Bởi vì nó bling. Bốn ngàn ba trăm sáu túi xách tô điểm cho Bề mặt của túi, cùng với 105 viên kim cương màu vàng, 56 viên kim cương màu hồng làm cho nó trở thành một Tổng số 4571 viên kim cương. Nó nặng khoảng 382 carats. Các viên kim cương được đặt trên Túi kim loại, được làm từ búa và tạo ra vàng 18K rắn. Cái ví Đã mất khoảng 8.800 giờ của 10 thợ thủ công chuyên nghiệp để được hoàn thiện. Cái ví Là một trong một loại. Ví, túi xách, túi xách, bất cứ thứ gì họ có thể gọi, chúng đã trở thành một Một phần quan trọng của ngành thời trang. Các túi được đề cập ở trên là dành cho những người Femme fatales, những người có đủ tiền trong ví của họ đã có sẵn để trình bao Hàng triệu cho một số khác.

Trên đây là top 10 những chiếc túi xách xa xỉ – đắc đỏ nhất thế gới.

(Top 10 những chiếc túi xách xa xỉ – đắc đỏ nhất thế giới được sưu tầm và dịch)

One thought on “những chiếc túi xách xa xỉ – đắc đỏ nhất thế giới

  1. Pingback: danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất năm 2017 | Bóp ví da bò thật 100%

Comments are closed.