nhận may túi xách theo nhu cầu: rẻ và nhanh

nhận may túi xách theo nhu cầu: rẻ và nhanh. Để thõa mãn niềm đam mê đồ dùng handmade của các bạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật may chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về: chất lượng, mẫu mã, chi tiết phụ kiện tốt nhât. Chúng tôi nhận may túi xách theo nhu cầu của khách hàng:

NHẬN MAY TÚI XÁCH THEO NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

 

Đồ dùng handmade có nhiều ưu điểm nổi trội:

a, Tính phong phú về chuẩn loại, đồ dùng handmade là nói chung, sự việc dùng tay người và trí óc hình thành nên những sản phẩm thủ công được gọi là đồ dùng handmade: với định nghĩa rộng như thế đồ dùng handmad sẽ có rất nhiều loại và nguyên liệu, nhưng trong bài này chỉ nói về đồ dùng thủ công được làm từ nguyên liệu da – da bò là chủ yếu. Đồ dùng từ da bò được sản xuất thành nhiều loại như: dày dép, dây thắt lưng, quà lưu niệm, và đặc biết là bóp – ví – túi xách – cặp táp. Những đồ dùng thủ công này có đầy đủ nhằm thay thế đồ dùng công nghiệp làm bằng nhựa nylon.

b, Đồ dùng handmade thường làm bằng tay nên độ bền rất cao. Khác với đồ dùng làm bằng nhựa sau một thời gian ngắn sử dụng thì nhìn bền ngoài đã có sự thay đổi rỏ nét. Đồ dùng da thì khác, sự bào mòn của thời gian cũng có ảnh hưởng tới chất lương da nhưng rất chậm và người sử dụng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để phục hồi lại trang thái ban đầu của sản phẩm. Còn đồ dùng công nghiệp bằng nylon thì không thể làm được.

c,Tính tiết kiệm: đồ dùng bằng da handmade nếu so với hàng hiệu hay fake loại 1 thì rẻ hơn nhiều, Nếu so với các đồ dùng bằng nylon thì hơn đắt hơn một tí. Nhưng thời gian sử dụng sẽ đem tới hiệu quả thiêt thực cho đồ dùng làm bằng da. Vì vậy đồ dùng bằng da luôn luôn rẻ hơn đồ dùng bằng da giả.

d, Tính mỹ thuật: Thường đồ dùng công nghiệp mới nhìn qua thì luôn ” lung linh” hơn đồ dùng thủ công, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy sự cẩu thả công sản phẩm công nghiệp. ( Trừ hàng hiệu ra, nhưng hiệu đắt nhất vẫn làm từ thủ công mà thôi). Đồ dùng bằng da thủ công phụ thuộc rât nhiều vào tay nghề của những người thợ. Vì vậy, không thể so sánh giá làm của một sản phẩm với nhau được. Mà phải so sánh tất cả: giá, chất lượng da, phụ kiện kèm theo, chi tiết đường may, ….

e, Thể hiện cái tôi: về vấn đề này thì đồ dùng handmade ăn đứt đồ dùng công nghiệp. Vì mọi người có thể cá nhân hóa các sản phẩm của mình dễ dàng. Đồ dùng sản xuất hàng loạt thì chỉ theo khuông mẫu.

Chúng tôi nhận may túi xách theo nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phản hồi của bạn: