Nhận làm túi xách giá rẻ (Handmade)

Nhận làm túi xách giá rẻ Chopnhanh.com chúng tôi chuyên làm các sản phẩm thủ công bằng da .

NHẬN LÀM TÚI XÁCH GIÁ RẺ

Các bạn cần một túi xách hàng hiệu hay đơn giản là cần một túi xách đầy trẻ trung và sang trọng. Bạn muốn tạo cho mình môt phong cách khác. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cách tạo ra một sản phẩm đầy đẳng cấp.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn: Ms. Thu: 0163.495.7782

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn những mẫu mã mới, hợp thời trang. Đặc biệt hơn là theo gu của các bạn. Quan trọng hơn hết là giá cả cực cạnh tranh mà chất lượng và tính sang trọng luôn luôn đi đầu.

Phụ nữ và túi xách
Túi xách và phụ nữ

 

Handmade là gì ?

Hầu hết chúng ta đều hiểu nôm na handmade là làm bằng tay hay gọi là thủ công, đối lập với machine made ( làm bằng máy) như hầu hết các sản phẩm gia dụng được sản xuất hàng loạt ngày nay. Một sản phẩm chỉ là đồ handmade thực sự khi đó là kết quả của sự lao động tỉ mỉ của đôi bàn tay, sự sáng tạo nhằm biến đổi hay kết hợp nhiều các chất liệu thô khác nhau. Chỉ đơn thuần là trang trí thêm hay sửa đổi lại một món đồ sẵn có vốn là mặt hàng sản xuất hàng loạt cũng không thể biến nó thành sản phẩm handmade. Người sáng tạo ra những sản phẩm handmade ngày nay đã trở  thành những nghệ nhân và mỗi tác phẩm của họ phải gần như là duy nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân của chính họ.

Những yếu tố quan trọng bậc nhất của một sản phẩm handmade là trình độ kỹ thuật thủ công, độ cẩn thận tỉ mỉ với từng chi tiết và chất lượng của từng nguyên vật liệu.

Chất liệu của đồ handmade

Ngày nay ta có thể bắt gặp những món đồ handmade từ đủ mọi chất liệu khác nhau: từ đơn giản thông dụng như giấy, bìa, vải, len, sợi, gỗ cho đến những chất liệu chuyên biệt dành riêng cho các tín đồ handmade như: hạt cườm, lông vũ,… Cùng với sự thịnh hành của xu hướng đồ handmade, nguyên liệu dành cho việc thiết kế các sản phẩm thủ công ngày càng đa dạng, phong phú và dễ dàng tiếp cận. Sau đây là một số chất liệu không thể không kể đến khi nói về handmade.

 

Nhận làm túi xách giá rẻ theo nhu cầu của quý khách hàng.

One thought on “Nhận làm túi xách giá rẻ (Handmade)

  1. Pingback: Cần tìm đại lý đồ da bò - sản phẩm thủ công - Bóp ví da bò thật 100%

Comments are closed.