Nhận làm cặp da nam handmade theo mẫu

Cặp da nam handmade được thiết kế theo mẫu của chủ nhân. Quý ông sẽ lựa chọn loại da thích hợp, màu sắc trang nhã, mẫu mã hợp với phong cách riêng. Nhằm thể hiện được cá tính và sự mạnh mẽ của các ông.

CẶP DA NAM HANDMADE THEO MẪU

Với sự phát triển kinh của kinh tế, đối với phụ nữ thì rất nhiều phụ kiện bằng da cho phụ nữ như, ví đầm, túi xách, túi đi làm, túi da làm thủ công …. Còn riêng về đàn ông thì hạn chế rất nhiều. Về phụ kiện cho đàn ông thì nhìn chung chỉ có cặp da là được quý ông ưu tiên lựa chọn. Trên thới giới thì cũng có nhiều hãng đồ da danh tiếng để  đáp ứng nhu cầu này cho quý ông. Tuy nhiên lợi ích của túi da handmade có nhiều ưu điểm vượt trội.

cặp da nam handmade theo mẫu
cặp da nam handmade theo mẫu

Lợi ích của cặp táp da làm từ handmade

  1. Kiểu dáng và chưc năng: hoàn toàn phù hợp với từng người vì mọi người có nhu cầu công việc khác nhau, nên chức năng của cặp táp cũng khác nhau, khi chúng ta sử dụng cặp sản xuất hàng loạt thì không thể được như vậy.
  2. Đẳng cấp và thời trang: không phải riêng về cặp da, mà tất cả đồ da được trang bị cho quý ông cũng điều thể hiện lên sự mạnh mẽ, đẳng cấp riêng của phái mạnh.
  3. Tính thực dụng: Một sản phẩm handmade thì luôn luôn đem đến cho chủ nhân sự cá tính riêng, tính độc đáo thể hiện rõ nét. kèm theo đó là chi phí bỏ ra rất hợp lý mà lại không lỗi thời theo thời gian.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi được tư vấn quý khách hàng cụ thể.

Thông tin liên hệ nhận làm cặp da nam handmade theo mẫu