Địa điểm bán mực khô sài gòn rất rẻ

Địa điểm bán mực khô sài gòn rất rẻ ! Bạn cần 1 địa điểm để mua mực khô thì bạn hãy đọc bài viết này để biết những địa điểm cung cấp mực khô uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn; Ngoài mực khô ra đơn vị này còn cung cấp những loại hải sản khác, trong bài viết này chúng tôi tập trung vào những vấn đề mực ở đây ngon và rẻ.

ĐỊA ĐIỂM BÁN MỰC KHÔ SÀI GÒN RẤT RẺ

Địa điểm bán mực khô ở Sài Gòn

Như các bạn biết, Sài Gòn là một thành phố lớn với hơn 14 triệu dân, trong đó hơn 12 triệu dân được thống kê chính thức, với lượng người lớn như thế này thì việc cung cấp thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng; Vì vậy Sài Gòn trở thành một thị trường màu mỡ để nhiều người kinh doanh.

Với lượng người kinh doanh lớn như vậy, thì cũng có nhiều đơn vị kinh doanh không chân thật họ bán những sản phẩm kém chất lượng với giá cũng những sản phẩm chất lượng, đây là một hiện tượng có thành phố lớn như ở Tp HCM; Vì vậy mực kém chất lượng hay mực phẩm chất xấu thường xuyên được cung cấp như vậy là chuyện không hiếm, nhưng bằng cách nào để mua mực khô chất là chuyện cần phải bàn.

Ở Sài Gòn thì mực khô Nam Du được người tiêu dùng khẳng định là một trong những địa điểm cung cấp mực khô chất lượng và giá rất hợp lí

Địa điểm bán mực khô
Mực khô được bán tại Đặc sản Nam Du

Mực khô Nam Du bán mực chất lượng cao

Đơn vị kinh doanh mực khô Nam Du là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đặc sản vùng miền, bởi vậy họ có bộ phận thu mua mực khô tại các ngư trường trọng điểm ở Kiên Giang, bởi vậy quá trình thu mua và bản quản cho họ diễn ra rất nhanh chóng, nên chất lượng của họ luôn luôn cao nhất.

Đặc thù của đặc sản mực khô, là mực không dùng mực cào mà là mực câu, vì khi câu được mực thì ngư phủ sẽ làm khô mực ngay và luôn thì chất lượng của khô mực mới ngon vậy – nó giống như bí quyết làm chả lụa là thịt heo phải còn nóng và mới vậy thôi; Với những con mưc mới như thế này thì chất lượng ngon thì không còn gì để nói nữa; Nhưng vấn đề quan trọng xảy ra là họ thường đi đánh biển dài ngày từ 7-20 ngày, rồi họ mới cập bến 1 lần, lúc này chất lượng mực giảm cũng không đáng kể.

Quan trọng là khi những lái buôn thu mua rồi, thì có bản quản đúng cách để chất lượng mực có còn ngon nữa không? Đây là một ưu điểm của mực khô Nam Du, vì chúng tôi có những nhà máy đông lạnh lớn để bảo vệ mực khô -18 độ, thì chất lượng mực mới đảm bảo được.

Mua mực khô Nam Du là rẻ nhất.

Do chúng tôi là một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi thu mua  hải sản, nông sản, đặc sản … từ những người nông dân hay ngư dân và cung cấp đến tay người tiêu dùng không quan hệ thống trung gian; Nên giá cả của chúng tôi bán ra thị trường là tốt nhất và cập nhất nhất.

Khô cá chỉ vàng Nam DU
Khô cá chỉ vàng được bán ở Đặc sản NamDu

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có chương trình giảm giá cho nhưng sản phẩm lưu kho lớn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thưởng thức hải sản hay trong trường hợp này là khô mực giá rẻ nhất tại Sài Gòn,  Bạn chỉ cần thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để thấy rồi.

Nếu như giá giảm chưa làm bạn hài lòng, thì chúng tôi vẫn còn chương trình tặng mã giảm giá cho những khách hàng thân quen của chúng tôi; Bởi vậy bạn muốn tặng dụng cơ hội này thì đừng ngần ngại hãy trở thành thành viên của chúng tôi, bạn sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá rất giá trị này.

Tiếp theo mã giảm giá chưa hài lòng bạn, thì chúng tôi còn một chương trình giảm  giá lớn đó là mua hàng giá sỉ, khi bạn mua hàng đủ lớn thì giá sẽ giảm dần theo số lượng, đây là một trương trình độc đáo của chúng tôi, giá sẻ rất rẻ bằng luôn giá bán buôn bởi vậy, các bạn tranh thủ sử dụng chế độ giảm giá này.

Với 3 cách giảm giá như trên thì chúng tôi tin rằng không có đơn vị nào có thể cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả rất hợp lí như chung tôi: Đặc sản Nam Du