Đặt may túi da ở tp HCM

đặt làm túi da hcm

ĐẶT LÀM TÚI DA Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (HCM)

Đặt làm túi da HCM. Chuyên nhận làm túi da bò ở thành phố HCM giá rẻ, chất lượng, kỹ thuật cao. Bạn sẽ chủ động được loại da, mẫu mã, phụ kiện kèm theo … hoàn toàn được may bằng thủ công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

đặt làm túi xách da bò
Đặt là túi da bò handmade ở tphcm

Những lý do bạn nên đặt hàng túi da cho riêng mình.

  1. Lý do thứ 1: Bạn sẽ có một mẫu túi da đồ hiệu với những chí tiết, chất liệu và hình dáng giống như mẫu 99.9%. Nếu bạn là người đam mê hàng hiệu, mong muốn có những túi xách nổi tiếng.
  2. Lý do thứ 2: Nếu túi da hàng hiệu (fake) không phải là trường phái của bạn. Bạn muốn sự riêng biệt, một sự độc đáo và cá tính riêng cho mình, bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình một mẫu túi da, may thủ công. Sự cá tính mới là chọn lựa hàng đầu của bạn
  3. Lý do thứ 3: Bạn sợ tui xách giả. Túi xách giả nếu là loại một thì gần như rất giống  với túi da hàng hiệu, còn loại 2 -3 thì túi da nhìn rất xấu vì chất liệu chỉ là nhựa, đồng thời may công nghiệp nên đường chỉ may rất chợ trời.
  4. Lý do thứ 4: Bạn muốn một cái túi xách bền theo thời gian. thì quan trong nhất vẫn là chất liệu da thật hay không, kèm theo đó là chỉ may và tài nghệ của nhân công may.
  5. Ly do thứ 5: Vấn đề về tiết kiệm. Một túi xách da handmade, hội đủ những yếu tô: mỹ thuật, chất liệu, độ bền… nhưng giá thì thật dễ chịu.

Ở đâu nhận làm túi xách da handmade ?. Chopnhanh.com nhận đặt làm túi da HCM

Đặt làm túi da HCM

Phản hồi của bạn:

One thought on “Đặt may túi da ở tp HCM

  1. Pingback: Nhận làm cặp da nam handmade theo mẫu | Bóp ví da bò thật 100%

Comments are closed.