danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất năm 2017

danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất thế giới trong năm 2017, top 10 mẫu mã túi xách bán tốt nhất trong năm 2017, danh sách những chiếc túi được phụ nữ toàn cầu yêu thích nhất, danh sách handbag được bán tốt nhất trong năm.

-o0o-

DANH SÁCH 10 CHIẾC TÚI XÁCH BÁN CHẠY

NHẤT TRONG NĂM 2017

 

Chúng ta hãy nhìn vào danh sách dưới đây 10 chiếc túi xách tay bán chạy nhất trong The Thế giới vào năm 2016 và năm 2017. Cách tốt nhất để bỏ phụ nữ bằng hình thức thứ nhất là bằng cách tìm kiếm Theo ý nghĩa của họ về mặc quần áo mà chính nó là một nghệ thuật, và hầu hết trong số họ là tốt ở đó. Thời trang không chỉ bao gồm quần áo bạn mặc mà còn mang theo những thứ bạn mang theo Đặc biệt là các túi xách. Phụ nữ có kiến ​​thức tuyệt vời về thời trang và Vì họ luôn thay đổi túi xách của họ (một điều cần thiết) phù hợp với Thay đổi trang phục của họ. Túi xách luôn là bạn đồng hành liên tục trong cuộc sống của một phụ nữ dù họ có ở trong Hoặc một bữa tiệc, vì vậy hàng hoá này có nhu cầu cao đối với nó được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Phụ nữ không muốn người bạn đồng hành thường xuyên của họ không phải để trông mệt mỏi nhưng nhìn phong cách. Các Thương hiệu thời trang hàng đầu như Gucci, Louis Vuitton, và Chanel, cũng như các nhãn hiệu khác Thương hiệu, phát hành nhiều loại thiết kế và mô hình hàng năm. Buộc Người tiêu dùng làm một nghiên cứu thích hợp trước khi họ đi cho một bố cục cụ thể. Chúng ta hãy xem qua danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất trong năm 2017:

10. Prada SafÚano Handbags

Giá: 1645 USD

Khi nói đến việc chọn túi xách da sang trọng làm bằng chất liệu Prada chất lượng cao Đi vào tâm trí. Thương hiệu Ý thường sản xuất phụ kiện da như Giày dép, túi xách, hành lý và đồng hồ. Thương hiệu là một trong những thiết kế tốt Sự lựa chọn của mọi thời đại vì nó cung cấp nhiều loại sản phẩm cho người tiêu dùng. Túi Saffano được tạo ra bằng da được chạm khắc với một mẫu chữ chéo, Tăng độ bền của túi. Ngoài một thiết kế sang trọng túi cũng được làm Nước và chống xước. Biểu tượng Prada giữa hai tay cầm của túi Làm cho nó trở thành một sản phẩm được nhiều người yêu thích trong số những người phụ nữ.

9. Louvis Vuitton Speedy bag

Giá: 500 USD

Ngoài cái nhìn cổ điển của túi xách, chiếc túi xách này còn có một nút thắt nút bằng Formals cũng như casuals. Louis Vuitton phát hành sản phẩm này ban đầu vào những năm 1930 Nhưng cho đến bây giờ vẫn không mất đi sự long lanh của nó vẫn là một trong số những người phụ nữ yêu thích nhất trong các giai đoạn. Vật liệu được sử dụng trong túi xách là da da bò phát triển đen tối theo độ tuổi, và Da có độ bền cao. Túi cũng cung cấp đủ chỗ để lưu trữ cá nhân mặt hàng.

8. Gucci Jackie Bag

Giá: 682 USD

Túi có nhu cầu không bao giờ kết thúc vì nó được phụ nữ yêu thích rộng rãi và không bao giờ Dường như đi ra khỏi cách tiếp cận. Đây là một thương hiệu Ý đã bắt đầu sản xuất trong Cuối năm 1950. Công ty sau đó được cơ cấu lại và tái khởi động trở lại vào năm 1999. Vai túi là khá rộng rãi và xa hoa. Giống như các nhãn hiệu trước, những sản phẩm này cũng xuất hiện Các loại phong cách và vật liệu. Nó được coi là một trong những tốt nhất cũng như Túi đắt tiền trên thế giới.

7. Hermes

Giá: 972 USD

Thương hiệu được biết đến với nghề thủ công xuất sắc nhất đã làm kinh ngạc thế giới Thiết kế mà nó cung cấp cho sản phẩm của mình. Thương hiệu chủ yếu được biết đến với da Mà nó sử dụng trong túi của nó. Hermes là thương hiệu Pháp có trụ sở tại Paris Và lấy tên của nó từ Thierry Hermes người đã thành lập nó. Nó có một dấu hiệu Đóng góp vào việc bán phụ kiện và túi xách phụ nữ.

6. Balenciaga

Giá: 20 USD

Một thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng sang trọng và là nhà sản xuất nữ hàng đầu Phụ kiện ở Tây Ban Nha, đã được công nhận rộng rãi năm 1915. Mặc dù là một sản phẩm đắt tiền Thương hiệu, độ tin cậy của sản phẩm là rất cao. Ngoài da bền, Túi được làm rất nhẹ, mềm ,, và tính năng lưu trữ thêm điện thoại di động và Da khung gương làm cho nó độc đáo từ những người khác.

5. Michael Kors

Giá: 272 USD

Thương hiệu này hầu như không cần giới thiệu vì nó là một trong những công ty lâu đời nhất Sản xuất túi xách thời trang và đẹp. Công ty cũng đã giành nhiều giải thưởng khi Cho thiết kế tuyệt vời của nó và chất lượng sản phẩm của họ. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với Mỗi phụ nữ sở hữu một túi xách của công ty này như inuential Là hình ảnh thương hiệu. Khác với phong cách túi xách là hợp thời trang quá, nhưng chúng cũng đắt tiền. Họ Cũng thiết kế các phụ kiện phụ nữ khác như đồ trang sức, nước hoa, giày dép và nhiều thứ khác Các mặt hàng xa xỉ.

4. Burberry

Giá: 12 USD

Một thương hiệu bán chạy nhất trên toàn thế giới, có trụ sở tại London, nó là Thương hiệu hàng đầu cho phụ nữ phụ kiện ở Anh. Cùng với túi xách các sản phẩm của họ Cũng bao gồm sẵn sàng để mặc, nước hoa, mỹ phẩm, sắc thái và thời trang khác mặt hàng. Túi xách xinh xắn của thương hiệu này khá nổi tiếng trong số các diễn viên, Nhạc sĩ, người mẫu và những tính cách khác. Mặc dù công ty được thành lập tại 1856 nhưng vẫn quản lý để phát triển mạnh trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

3. Christian Dior

Giá: 28 USD

Được đánh giá là một trong những thương hiệu tốt nhất trong việc sản xuất các mặt hàng sang trọng của Châu Âu, Christian Dior Được thành lập vào năm 1946. Thương hiệu được đặt tên theo công nương Diana bởi người phụ nữ thông minh Của Pháp là Bernadette Chirac sau khi cô ấy chụp ảnh cùng chiếc túi này. Tất cả các Các túi xách được làm bằng tay và được làm crafted sau đó chúng được meantxed hoặc với vàng Hay phần cứng bạc. Các vật liệu Bag Lady chủ yếu là da lông cừu và da thuộc.

2. Kate Spade

Giá: 148 USD

Kate Spade là một công ty Mỹ được biết đến với chất lượng tốt nhất cùng với sản phẩm Với phong cách tốt nhất. Mặc dù thương hiệu rất đắt đối với chất lượng mà nó sử dụng là rất Cao, nhu cầu về túi xách của nó không bao giờ là ít hơn. Mặc dù sản xuất sang trọng Túi xách, công ty cũng cung cấp kính mát, giày dép, nước hoa, đồ trang sức và Các mặt hàng thời trang khác.

1. Fendi Baguette

Giá: 2057 USD

Thương hiệu dựa trên Ý tạo ra một chiếc túi nhỏ gọn, ban đầu được thiết kế bởi Fendi vào năm 1997. Túi này là một người sang trọng cũng như hiện đại và đi kèm trong một tài liệu của Vải và da rắn. Túi xách rất thoải mái khi mang theo kích thước của nó là tinh tế và nhẹ nhàng Hoàn toàn dưới cánh tay. Kết cấu của túi thêm một điểm thu hút độc đáo cho nó Buộc khách hàng kiểm tra nó ra. Baguette là tiện dụng và mang tính biểu tượng, hoàn hảo Sự lựa chọn cho mỗi phụ nữ. Các thương hiệu trên được liệt kê mặc dù đắt tiền nhưng là những chiếc túi xách tay bán chạy nhất.

Trên đây là danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất trong năm 2017, top danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất trong năm.

(top danh sách 10 chiếc túi xách bán chạy nhất năm 2017 được dịch bởi chopnhanh.com)